Cơm gà là 1 trong những món ăn ngon nhất ở Singapore, có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng cơm gà lại khá phổ biến ở Singapore. Cơm gà được phục vụ trong hầu hết các nhà hàng ở Singapore nên bạn rất dễ để được thưởng thức món ăn đặc biệt này.

Cơm gà Singapore

Cơm gà Singapore

Dưới đây là một số địa chỉ bán cơm gà tại Singapore được đánh giá là ngon nhất, hi vọng sẽ có ích cho tour du lịch Singapore của bạn.

1. Tian Tian Hainanese Chicken Rice được đặt tại số 1 Kadayanallur Street, thứ 2 nhà hàng không mở cửa còn những ngày khác bạn có thể đến vào lúc 11h đến 20h để ăn món cơm gà

2. Wee Nam Kee Hainanese Chicken Rice Restaurant tọa lạc tại số 275 Thomson Road #01-05 Novena Ville, nhà hàng cửa hàng ngày với khoảng thời gian là từ 10h đến 0h30 sáng của ngày hôm sau.

Link https://dulichthegioi.org/cam-nang-du-lich/hoc-lam-pho-xao-chua-ngot-kieu-thai-trong-tour-du-lich-thai-lan-2015/ sẽ hướng dẫn bạn làm món phở xào chua ngọt Thái Lan.

3. Boon Tong Kee @ River Valley với địa chỉ là số 425 River Valley Road Singapore, ngày nào nhà hàng cũng mở cửa từ 11h cho đến 4h sáng hôm sau.

4. Đến Loy Kee Best Chicken Rice @ Balestier Road tại số 342 Balestier Road hàng ngày vào khoảng thời gian từ 7h30 đến 21h30 bạn sẽ được phục vụ món cơm gà Singapore đặc biệt ngon lành.

Loy Kee Best Chicken Rice

Loy Kee Best Chicken Rice

5. Chatterbox của khách sạn Meritus Mandarin Hotel với địa chỉ là số 333 Orchard Road với 2 khung giờ được áp dụng: từ thứ 2 đến thứ 5 là từ 10h đến 1h sáng hôm sau, còn vào 2 ngày thứ 6 và thứ 7 thì nhà hàng phục vụ đến 2h sáng.

Nhấp link http://dulichtet.info xem các tour du lịch Tết.