Chiang Mai được mệnh danh là kinh đô của đền chùa Thái Lan với vô cùng những ngôi chùa lớn, nhỏ. Tuy nhiên nó còn được biết đến với những khu chợ đêm đầy màu sắc. Trong chương trình du lịch Thái Lan này, hãy cùng Khát Vọng Việt tìm hiểu về chợ đêm Bazaar – “Mẹ đẻ của chợ trời” ở Chiang Mai.

Đa dạng các mặt hàng lưu niệm tại chợ đêm Bazaaz

Đa dạng các mặt hàng lưu niệm tại chợ đêm Bazaaz

Bazaar hoạt động từ 18 – 24h các ngày trong tuần. Đến đây, du khách có thể tìm mua cho mình rất nhiều món đồ khác như từ quần áo, giày dép, túi xách đến các món đồ lưu niệm và cả đồ thủ công mỹ nghệ rất bắt mắt. Một điều đặc biệt ở đây so với nhiều nơi khách đó là hàng hóa đều do chính tay những người bán tự làm một cách hoàn toàn thủ công.

Tham khảo khách sạn Siamese Views Lodge cho tour Thái Lan 2015 của bạn.

Các quán hàng ăn tại chợ đêm luôn thu hút sự quan tâm của các du khách

Các quán hàng ăn tại chợ đêm luôn thu hút sự quan tâm của các du khách

Mỗi tối khu chợ này dù luôn tấp nập, nhộn nhịp nhưng mọi người đều rất trật tự chứ không xô bồ, chen lấn như ở nhiều khu chợ khác. Sau khi đi vài vòng chợ với đủ các chủng loại đồ trên tay, du khách có thể dừng lại ở một điểm mát-xa chân ngay giữa chợ. Du khách chỉ mất 200 bath (khoảng gần 140000VNĐ) để có 60 phút mát – xa thư giãn vô cùng thoải mái.

Sau khi đôi chân không còn mỏi nhừ, lại khỏe khoắn như trước, du khách hoàn toàn có thể tiếp tục dạo quanh thêm một vòng để có thể mua thêm nhiều món đồ khác cho mình cũng như để làm quà cho người thân. Chắc chắn họ sẽ rất thích thú đấy.

Link: https://dulichthegioi.org/diem-den-hap-dan/3-le-hoi-noi-tieng-khong-the-bo-qua-khi-du-lich-thai-lan/ sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về 3 lễ hội nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Thái Lan

 

 

Tags: , , , , ,