Bạn thường nghĩ ở trong những nhà nghỉ khi đi du lịch thế giới nhất là đến Singapore sẽ có giá đắt cắt cổ? Không phải đâu bạn, mình điểm danh cho bạn 5 nhà nghỉ giá rẻ nhất ở Singapore cho bạn nhé, giá mỗi đêm ở đây chỉ dưới 1 triệu VNĐ thôi bạn.

1. RuckSack Inn, China Town

RuckSack Inn nằm ở những vị trí trung tâm quan trọng của Singapore và nó được xem là một địa chỉ rất hấp dẫn dành cho các vị khách du lịch bụi đến Singapore. Nếu bạn ở tại RuckSack Inn bạn cũng rất tiện lợi để đi tham quan những địa danh nổi tiếng của khu vực Chinatown này đó bạn.

Khách sạn RuckSack Inn Singapore

Khách sạn RuckSack Inn Singapore

2. 5Footway.Inn

Hệ thống 5footway.Inn bao gồm 4 khách sạn xinh xắn với thiết kế cổ và có đầy đủ tiện nghi, điều đáng nói là dù ở các vị trí thuận lợinhưng chi phí ở khách sạn của 5footway.Inn lại rất phải chăng.

Nếu ở những khách sạn này, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì độc đáo trong môi trường sinh hoạt chung nhưng mà bạn vẫn có được sự riêng tư tối thiểu.

Xem thêm 5 điểm ăn uống giá rẻ ở Singapore

3. Matchbox The Concept

Nếu ở Matchbox bạn có thể quên mất là mình đang ở khách sạn bởi vì bạn sẽ được ở trong một căn phòng chung với đầy đủ tiện nghi và điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ sống chung với những người xa lạ.Matchbox cũng rất gần khu phố Tàu.

4. Adler, China Town

Adler như một khu kí túc xá cao cáp với những phòng trang nhã tiện nghi được xây dựng như các tầng cabin của những chiếc xe lửa. Không chỉ có chi phí ở giá rẻ mà Adler còn rất gần những trung tâm mua sắm, tham quan ở Singapore.

Khách sạn Adler Singapore

Khách sạn Adler Singapore

5. Pillow & Toast, China Town

Đây chính là địa điểm của những nhà nghỉ giá rẻ cực kì nổi tiếng ở Singapore, không chỉ vậy khu nghỉ trọ này còn bạn sự thân thiện nhiệt tình của những nhân viên phục vụ.

Nếu muốn tìm địa chỉ bán món cơm gà ngon nhất ở Singapore thì bạn truy cập đường link https://dulichthegioi.org/cam-nang-du-lich/du-lich-singapore-den-nha-hang-ban-com-ga-ngon-nhat/

 

Tags: , , , ,