Nếu là người yêu thích các loài hoa và nhất là hoa hướng dương thì trong chuyến tour Thái Lan 5 ngày giá rẻ này bạn không thể bỏ lỡ Lopbubi. Nơi đây đẹp như một vùng cổ tích với hơn 12000ha hoa hướng dương đang bừng nở, vàng rực một khoảng không gian rộng lớn.

Hàng triệu bông hoa hướng dương bừng nở ở Lopburi

Hàng triệu bông hoa hướng dương bừng nở ở Lopburi

Lopbubi nằm cách Bangkok – thủ đô Thái Lan gần 200km về phía đông bắc. Khi đến đây, du khách sẽ được ngồi trên một phương tiện được thiết kế đặc biết từ chiếc máy xúc đất và những toa xe. Rong ruổi trên chiếc xe này khoảng 30 phút, du khách có thể ngắm hàng triệu đóa hướng dương vô cùng rực rõ.

Nơi đây cũng là địa điểm diễn ra nhiều lễ hội được tổ chức từ tháng 12 đến tháng 1 hàng năm, tạo nên một bầy không khi nhộn nhịp, sôi động nhằm thu hút các du khách đến đây thưởng ngoạn.

Click here nếu muốn mua sắm thỏa thích tại Thái Lan

Các du khách chụp ảnh với hoa hướng dương ở Lopburi

Các du khách chụp ảnh với hoa hướng dương ở Lopburi

Theo lời những người dân trồng hoa ở Lopburi thì đây cũng chính là dịp mọi người chia sẻ niềm vui và hạnh phúc sau một vụ mùa bội thu còn với các du khách từ nơi xa thì Lopburi chính là nơi ngắm nhìn hoa mặt trời đẹp nhất.

Ở Lopburi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê ngựa, voi để ngắm nhìn vườn hoa rộng lớn này với giá cả rất phải chăng. Hãy thử một lần đến đây để được tận mắt ngắm nhìn vườn hoa rực rỡ này.

Link: http://sotaydulich.info/kinh-nghiem-2/luu-y-khi-bat-taxi-khi-di-du-lich-thai-lan/ sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý khi bắt taxi ở Thái Lan.

 

 

Tags: , , , ,