Nói đến Bangkok Thái Lan, hẳn là ai cũng đã từng nghe đến cái tên phố đèn đỏ Patong, một con phố nổi tiếng là con phố đèn đỏ không ngủ, với những màn sex show hay thiên đường shopping với hàng loạt trung tâm thương mại sầm uất.

Tìm hiểu thêm về đêm hội trăng tròn Thái Lan, click here.

Du lịch khám phá Thái Lan

Khu phố đèn đỏ Patong Thái Lan tấp nập về đêm

Nằm ở ngay trung tâm Thủ đô Bangkok, khu phố Patpong dù khá nhỏ và dài chỉ vài trăm mét nhưng đã có hàng trăm quán bar, quán karaoke ôm, tụ điểm massage, thoát y vũ với những bảng hiệu show girls, super girls… bằng đủ các thưc tiếng như tiếng Thái,tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Anh kèm hình minh họa là các cô gái ăn mặc hở hang với đủ các tư thế mời gọi.

Dù đã đến du lịch Thái Lan một vài lần nhưng thực sự chưa có dịp nào để tôi ghé vào thăm thú khu phố đèn đỏ nổi tiếng Bangkok này. Trong tour du lịch Thái Lan 3 ngày giá rẻ vừa qua, nhờ người quen dẫn đường, chúng tôi đã đến khu phố Patpong. Vào lúc 20h, khu phố Patpong nhận nhịp người qua lại, những ánh đèn màu nhấp nháy rực rỡ, những sân khấu trình diễn sex show đã được mở màn, bên trong có hàng trăm cô gái trẻ đã thoát y hoàn toàn đang uốn éo trên bục nhảy theo các điệu nhạc kích động.

Du lịch khám phá Thái Lan

Các cô gái đứng tràn ra đường để kéo khách

Tham khảo bài:

Ngay phía lối cửa ra vào, các cô gái trẻ đang mặc bikini hở hang tràn xuống đường mời chào các vị khách đến thăm khu phố. Người bạn dẫn chúng tôi vào bên trong một quán bar có vẻ khá lớn và nhộn nhịp. Dọc theo lối đi vào có những chàng trai trẻ đứng 2 bên nở nụ cười thân thiện và đưa chúng tôi vào chỗ ngồi. Âm nhạc sôi động nổi lên, ánh sáng rực rỡ đầy màu sắc quét qua sống động như một sân khấu ca nhạc thực thụ. Trên sân khấu, các cô gái đã được thoát y hoàn toàn bước ra uốn éo nhảy múa cùng các vũ công nam, trong đó có cả những cô gái chuyển giới. 

Ở trên tầng 2, tầng 3 của các quán bar nằm trong khu phố đèn đỏ này thường là nơi diễn sex show bất hợp pháp và xảy ra tranh cãi thường xuyên do hóa đơn tính tiền của các khách hàng luôn bị khống. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì tốt nhất là không nói gì và trả tiền đầy đủ theo hóa đơn, sau đó lặng lẽ mang hóa đơn đến trụ sở Cảnh sát Du lịch ở cuối đường Patpong. Các chú cảnh sát sẽ đến quán bar đó cùng bạn và giúp bạn lấy lại tiền.

Xem thêm điều nên làm và không nên làm khi đi du lịch Thái Lan, hãy click link: http://dulichnuocngoai.org/kham-pha-du-lich/dieu-nen-va-khong-nen-khi-du-lich-thai-lan/

Du lịch khám phá Thái Lan

Các sex show bất hợp pháp vẫn diễn ra thường xuyên trong khu phố Patong

Đến khám phá Patong một đêm thật sự sẽ cho bạn biết được những cảm giác mới lạ, độc đáo trong chuyến khám phá đất nước Thái Lan của bạn đấy. Hãy tới đây khi có dịp để tìm hiểu thêm về nó nhé.

 

Tags: , , , ,