Trong tour du lịch Thái Lan 5 ngày giá rẻ, du khách có thể tới thăm rất nhiều điểm tham quan thú vị như chùa Phật Vàng Thái Lan nổi tiếng, dòng sông Chao Phraya yên bình hay khu phố đèn đỏ Patong Thái Lan sôi động… nhưng một điểm đến thú vị nữa mà bạn không nên bỏ qua đó là vườn bướm Butterfly Garden.

Du lịch Thái Lan

Vườn bướm Butterfly Garden nằm tọa lạc tại vùng Soi Paneang, Bang Sam Kong thuộc miền tây Phuket. Đây là một quần thể thống nhất bao gồm bảo tàng côn trùng với đa dạng các chủng loại khác nhau, trang trại nuôi bướm, vườn bướm và một bảo tàng lụa.Trong không khí trong lành, yên tĩnh của vườn bướm Butterfly Garden , du khách đến tham quan khám phá Thái Lan chắc chắc sẽ kinh ngạc trước một thế giới vô cùng sinh động và rực rỡ sắc màu với muôn ngàn cánh bướm dập dìu xung quanh mình.

Du lịch Thái Lan

Butterfly Garden là một trong những “bộ sưu tập” lớn nhất thế giới với hơn 3.000 loài bướm và mẫu côn trùng khác nhau. Đồng thời, tại đây cũng là nơi bào chế các loại dược phẩm được chiết xuất từ các loài bướm xinh đẹp này. Trước khi vào trong khu vườn bướm Butterfly Garden, du khách sẽ phải đi qua khu bảo tàng được trưng bày đẹp mắt với nhiều loại côn trùng quý như bọ cánh cứng, nhện tarantulas, bọ cạp và côn trùng nhiều chân khác…

Hãy click link : https://dulichthegioi.org/diem-den-hap-dan/ruc-ro-sac-vang-hoa-huong-duong-tai-lopburi-thai-lan/  để tìm hiểu thêm về vẻ đẹp rực rỡ của sắc vàng hoa hướng dương ở Lopburi Thái Lan

Du lịch Thái Lan

Để đến du lịch Thái Lan và tham quan Vườn bướm Butterfly Garden xinh đẹp này, du khách có thể lựa chọn cho mình một tour du lịch Thái Lan 4 ngày hoặc tour du lịch Thái Lan 5 ngày để không cần lo đến các vấn đề ăn nghỉ đi lại và tập trung khám phá Singapore thôi nhé.

 

Tags: , , , ,