Thời gian thu hoạch quả Cherry

Cherry (anh đào) là một loại trái cây mùa hè và thường được thu hoạch vào tháng 5 đến tháng 8 ở Bắc Bán cầu (tháng 11 đến tháng 2 ở Nam Bán cầu). Mùa cherry có thể thay đổi tùy theo vùng địa lý và loại cherry cụ thể. Dưới đây là một số thông tin về mùa cherry ở một số quốc gia:

  • Mỹ: Mùa cherry thường bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến tháng 8. Các tiểu bang như Washington, Oregon, California, và Michigan là những vùng sản xuất cherry lớn ở Mỹ.
  • Canada: Mùa cherry ở Canada thường diễn ra từ cuối tháng 5 đến tháng 7, với các vùng như British Columbia và Ontario là các khu vực chính sản xuất.
  • Châu Âu: Mùa cherry tại Châu Âu thường bắt đầu từ tháng 5 và kéo dài đến tháng 7. Các nước như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức và Ba Lan là các quốc gia sản xuất cherry nổi tiếng.
  • Úc: Mùa cherry ở Úc thường diễn ra từ tháng 11 đến tháng 1 năm tiếp theo. Tasmania, Victoria và New South Wales là những khu vực trồng cherry ở Úc.

quả cherry

Tại Việt Nam, quả cherry thường có được thông qua nhập khẩu từ nước ngoài. Và giá cherry nhập khẩu cũng rất đa dạng.

Một số cách sử dụng quả cherry phổ biến

Quả cherry có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân và món ăn cụ thể. Dưới đây là một số cách phổ biến để sử dụng quả cherry:

  • Ăn tươi: Quả cherry tươi có thể được ăn trực tiếp mà không cần chế biến. Hãy rửa sạch quả cherry và ăn trọn từng trái ngon lành. Nếu bạn muốn, bạn có thể tách hạt ra hoặc ăn cả hạt.
  • Trang trí món tráng miệng: Cherry tươi thường được dùng để trang trí món tráng miệng như bánh ngọt, kem, panna cotta, hoặc trái cây hỗn hợp. Chúng có màu sắc rực rỡ và tạo điểm nhấn hấp dẫn cho món ăn.
  • Nướng hoặc hấp: Bạn có thể nướng hoặc hấp cherry để tạo ra món tráng miệng ấm nóng. Cherry nướng có hương vị ngọt ngào và có thể được dùng kèm với kem tươi, sốt chocolate hoặc mứt.
  • Làm mứt hoặc nước ép: Quả cherry cũng có thể được sử dụng để làm mứt cherry hoặc nước ép cherry. Mứt cherry có thể được dùng làm topping cho bánh, kem hoặc ăn kèm với bánh mì. Nước ép cherry tươi thì mát và giàu vitamin C.
  • Chế biến món ăn: Cherry cũng có thể được sử dụng trong các món ăn nấu chín như thịt nướng kèm sốt cherry, mứt cherry trong các món hầm, hay trong các món salad trái cây.

quả cherry2

Lưu ý rằng quả cherry tươi có thể bị dễ vỡ, nên hãy xử lý cẩn thận khi sử dụng. Hãy chọn cherry chín và tươi ngon để có trải nghiệm ẩm thực tốt nhất.

Mua quả cherry tại Việt Nam ở đâu chất lượng hiện nay?

Nếu đang có nhu cầu tìm mua hoặc đơn giản chỉ là cần tư vấn thêm về sản phẩm này… Bạn có thể liên hệ tới Nông sản Dũng Hà thông qua Website: https://nongsandungha.com/

Đây chính là địa chỉ cung cấp các mặt hàng hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội uy tín, đã có gần 10 năm hoạt động và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ cơ sở 1: 11 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Địa chỉ cơ sở 3: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900986865