Thủ tục xin visa châu Âu

Hồ sơ bao gồm
  • Hộ chiếu có chữ ký của quí khách và còn hạn sử dụng trên 6 tháng + Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 3 tấm ảnh 4cm x 6cm, nền trắng (chụp trong vòng 6 tháng trở lại).
  • Bản sao rõ ràng từng trang sổ hộ khẩu gia đình.
  • Chứng minh nhân dân + hộ khẩu (bản photo rõ ràng từng trang).
  • Bản photo các giấy tờ chứng minh: Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận mức lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (nếu là CB-CNV), giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), giấy chứng nhận hưu trí (nếu đã nghỉ hưu), giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình), giấy khai sinh và giấy đồng ý cho đi du lịch của cha/mẹ (nếu quí khách dưới 18 tuổi), giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng trên 5.000 USD (thời gian gởi tiết kiệm trên 2 tháng so với ngày khởi hành) hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
Visa châu Âu

Visa châu Âu

Lưu ý:
  • Đăng ký và nộp hồ sơ trước 30 ngày so với ngày dự kiến khởi hành.
  • Hồ sơ yêu cầu bản sao có chứng thực, dịch thuật sang tiếng Anh.
  • Công ty không hoàn trả hồ sơ nếu không đạt visa.
  • Phí visa (80 EUR) và phí dịch thuật (25 EUR) không hoàn lại trong trường hợp hồ sơ xin visa không được chấp thuận.
  • Quý khách vui lòng có mặt tại Lãnh sự trong buổi nộp hồ sơ theo yêu cầu của Lãnh sự.