Phú Quốc – hòn đảo nổi tiếng bởi nhiều bãi biển đẹp tại Việt Nam. Và Bãi Sao là một bãi biển đẹp nhất nơi đây. Bãi Sao luôn nổi bật với đường bờ biển dài cùng dải cát trắng mịn trải dưới hàng dương xanh rì rào và làn nước trong xanh. Vì vậy nơi đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho kỳ nghỉ của du khách trong kỳ nghỉ tới. Hãy đăng ký tham gia ngay tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm để tận hưởng.

Bờ biển Bãi Sao - Phú Quốc

Bờ biển Bãi Sao – Phú Quốc

Bãi Sao có vị trí khá thuận tiện, du khách có thể dễ dàng di chuyển từ thị trấn Dương Đông khoảng 25 km bằng nhiều phương tiện khác nhau. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí của biển cả và dải cát trắng hình lười liềm ôm trọn bờ biển và như luôn muốn níu giữ chân du khách khi đến nơi đây thư giãn, nghỉ ngơi.

Bãi Sao Phú Quốc

Đặc biệt biển Bãi Sao luôn có sự khác biệt so với những bãi biển khác, nó có sự bình yên đến lạ thường, với làn nước ấm áp cùng màu xanh ngọc và những gợn sóng nhỏ lăn tăn trải mình theo gió biển ra biển cả bao la rộng lớn. Và đặc trưng bởi bờ biển thoải không dốc, dải cát trắng mịn, đây được coi là nơi lý tưởng cho du khách tạn bộ ngắm cảnh bình minh sáng sớm hay hoàng hôn lúc chiều tà trên mặt biển cả. Khi thủy triều xuống du khách còn có thể được chiêm ngưỡng một bức tranh tuyệt vời về Bãi Sao bởi sự kết hợp giữa những gợn sóng biển bằng cát trắng và những chú sao biển di chuyển tràn ngập trên bờ.

Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, đếnn bãi Sao du khách sẽ được tham gia những trải nghiệm thú vị như: lặn ngắm san hô – bức tranh sinh động nằm sau dưới đáy đại dương.

Lặn ngắm san hô - bức tranh sinh động dưới đáy đại dương

Lặn ngắm san hô – bức tranh sinh động dưới đáy đại dương

Vì vậy có thể nói, Bãi Sao như một món quà đặc biệt mà tạo hóa đã ban tặng cho con người. Và là nơi được nhiều du khách chọn khi đi du lịch Phú Quốc sau những ngày dài làm việc áp lực, mệt mỏi, tất bật muốn hòa mình vào thiên nhiên, không khí trong lành, yên tĩnh và những cơn gió nhẹ thoảng qua để cho tâm hồn thoải mái, vô tư hơn.