Nếu đã một lần tới Quan Lạn thì tôi tin rằng chẳng ai là người có thể quên nơi này, đến lần thứ nhất và sẽ muốn đến lần tiếp theo. Đến Quan Lạn bạn chẳng những được khám phá vẻ đẹp của những bã tắm ban ngày, mà buổi tối nơi đây cũng sẽ làm bạn phải say đắm.

Ban ngày: bạn có thể trải nghiệm với những bãi tắm nổi tiếng với là nước xanh, cát trắng, những gợn sóng lăn tăn. Ngắm hoàng hôn cùng người mình thích, chơi các trò chơi thể thao cùng nhóm bạn đi cùng. Dạo quanh Quan Lạn bằng tuktuk hoặc xe máy đi thuê, khám phá những khu di tích lịch sử vùng đất này. Quan Lạn một vẻ đẹp khiến bạn chẳng thể nào rời đi khi mà chưa khám phá hết.

Quan Lạn, một vẻ đẹp khó tả mỗi khi chiều xuống

Quan Lạn, một vẻ đẹp khó tả mỗi khi chiều xuống

Buổi tối: đừng nghĩ rằng đến với Quan Lạn bạn chỉ vui chơi được ban ngày, đó là một suy nghĩ sai đấy. Đến với Quan Lạn chẳng những đẹp ban ngày mà ban đêm nơi đây cũng vô cùng hấp dẫn.

Trên bãi tắm: bạn có thể cùng người thân hoặc cùng nhóm bạn đi cùng trong chuyến đi tổ chức một bữa tiệc BBQ ngay trên biển. Đốt đống lửa trại, cùng nhau ngồi hát, chơi các trò chơi tập thể. Đó sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đấy khi mà đống lửa được đốt lên, tiếng hát được phát ra sẽ khiến bạn phải cháy hết mình đấy. Nếu yêu thích sự trải nghiệm thì bạn có thể cắm trại ngay trên cát, nghe những tiếng sóng vỗ gió thổi dịu dàng thì thật tuyệt. Biển ban đêm cũng rất đẹp, nó không còn được chiếu sáng bằng những tia nắng mặt  trời nữa mà thay vào đó là mặt trăng. Mặt trăng chiếu sáng cả vùng biển, những tia sáng mờ mờ ảo ảo, thỉnh thoảng lại được lập lòe bằng ánh đèn của ngọn hải đăng. Quan Lạn buổi tối bình yên đến lạ lùng.

Đường phố: đã đến nơi đây thì phải khám phá bằng hết chứ, buổi tối nơi đây hàng loạt các hàng quán hải sản mở  ra để phục vụ du khách. Những món hải sản nơi đây vô cùng tươi ngon vì mới được đánh bắt lên, một phần cũng là cách chế biến vô cùng đặc biệt của ngư dân. Món ngon nơi đây thì không thể nào bỏ lỡ được rồi, vì nếu đi biển mà không được ăn hải sản thì đó là một chuyến đi không trọn vẹn.

Trải nghiệm những kỷ niệm khó quên mỗi buổi đêm Quan Lạn

Trải nghiệm những kỷ niệm khó quên mỗi buổi đêm Quan Lạn

Dạo ban đêm: cùng một nhóm bạn thuê những chiếc xe đẹp dạo quanh bờ biển thì soa nhỉ, đó không phải là ý kiến tồi đâu. Những lúc đi dạo như vậy sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn, khiến tình cảm tốt đẹp hơn. Bạn còn có thể cảm nhận vẻ đẹp bình yên của đảo một cách tuyệt vời nhất, ban đêm nơi đây vô cùng tĩnh lặng, những cơn gió nhẹ thổi qua tai khiến con người ta quên đi cái mệt mỏi của thành phố ồn ào.

Quan Lạn đẹp đến vậy đấy, một vẻ đẹp của sự bình yên, một vẻ đẹp của thiên nhiên. Nếu đã có ý định đi du lịch tại sao bạn lại không chọn nơi đây là điểm dừng chân cho chuyến đi.