Hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc có lẽ là điểm du lịch được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích. Nơi đây có những bãi biển trải dài, rộng, bãi cát trắng tinh và nước biển trong vắt. Đến du lịch Phú Quốc, du khách sẽ có cơ hội được tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn như Dinh Cậu, mũi Gành Dầu, suối Tranh, bãi Dài,…và không thể bỏ qua Hòn Thơm – một điểm sáng của đảo Ngọc Phú Quốc.

Đến với Hòn Thơm, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như:

Đến với Hòn Thơm, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn

1. Câu cá

Câu cá là một hoạt động vô cùng hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua nếu có dịp đi du lịch Phú Quốc. Du khách có thể trực tiếp chế biến những chiến lợi phẩm mà mình câu được và thưởng thức ngay trên thuyền. Tất cả sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị khó quên.

2. Câu mực

Đây cũng là một hoạt động được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến với đảo Hòn Thơm. Sau một khoảng thời gian ngồi trên thuyền chờ đợi, công sức của bạn sẽ được đền
đáp bởi những chú mực tươi trông vô cùng ngon mắt. Sau đó, bạn có thể đem về nướng trên than hồng hay nấu cháo mực ngọt lịm,….

3. Lặn ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô – Trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc

Lặn biển ngắm san hô – Trải nghiệm không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc

Đã đến Hòn Thơm, du khách không nên bỏ qua hoạt động lặn ngắm san hô bởi đây là nơi có san hô được đánh giá đẹp vào bậc nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi ngắm nhìn những rạn san hô sặc sỡ đó, du khách đừng nên chạm vào vì chúng rất dễ bị tổn thương và một khi đã bị tổn thương sẽ phải mất một thời gian dài để hồi phục.

4. Mua ngọc trai

Hòn Thơm được thiên nhiên ban tặng cho nhiều điều kiện thuận lợi để có thể nuôi trai lấy ngọc với nhiều lợi ích kinh tế to lớn. Đến với Hòn Thơm, du khách có thể chọn cho mình và những người thân những bộ trang sức từ ngọc trai với giá hấp dẫn. Và đây chắc chắn sẽ là món quà được nhiều người yêu thích đó.

5. Tham quan nhà nổi

Như một nét chấm phá độc đáo cho khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đảo Hòn Thơm, những khu nhà nổi cũng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch khi đến Phú Quốc. Nơi đay chủ yếu nuôi các loại hải sản quý như bào ngư, cá nhám, rùa, cá mú bông,….
Với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, cùng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, Phú Quốc đang ngày càng thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu có dịp du lịch Phú Quốc, đừng bỏ lỡ vẻ đẹp của Hòn Thơm bạn nhé!