Lễ hội bong bóng có các màn trình diễn bong bóng kết hợp với ánh sáng lung linh, âm nhạc sôi động cùng các hiệu ứng tạo nên một mà trình diễn đặc sắc sẽ diễn ra tại Halong Marine Plaza, thành phố Hạ Long vào ngày 28-29/4.

Đến tham dự lễ hội bong bóng này, du khách sẽ được thưởng ngoạn thế giới bong bóng đầy sắc màu nghệ thuật của nghệ sĩ Fan Yang người được coi là “phù thủy bong bóng”. Fan Yang sẽ mang đến cho du khách trong tour đi Hạ Long một chương trình nghệ thuật độc đáo với sự kết hợp của truyền thông đa phương tiện, tạo nên một loại hình nghệ thuật mới mẻ, độc đáo.

Bên cạnh chủ đề chính “Lễ hội bong bóng”, Halong Marine Plaza còn nhiều hoạt động giải trí khác diễn ra xuyên suốt từ 9h như: khu ẩm thực chợ quê truyền thống, khu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm mang đậm bản sắc dân tộc, góp phần tạo nên một lễ hội thú vị.

Lễ hội bong bóng Hạ Long

Lễ hội bong bóng Hạ Long

Ngoài ra, khu chợ đêm tại Halong Marine Plaza với nhiều chương trình ưu đãi của những mặt hàng về thời trang, mỹ phẩm, giày dép, đồ điện tử, hàng gia dụng… sẽ là một địa điểm mua sắm yêu thích của du khách và người dân địa phương.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không  chọn cho mình chương trình du lịch Hạ Long giá rẻ tại đây để tới Hạ Long và  trải nghiệm thế giới cổ tích ngập tràn sắc màu này nhé.