Bạn biết cafe mèo rồi nhỉ nhưng bạn đã biết cafe cú chưa? Cafe cú ở Tokyo Nhật Bản, nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn và thu hút rất nhiều khách, những người thích cú và fan của Harry Potter.

https://dulichthegioi.org/diem-den-hap-dan/nhung-dieu-thu-vi-kham-pha-ve-dat-nuoc-mat-troi-moc/ sẽ giúp bạn khám phá những điều thú vị về đất nước Nhật Bản.

Chụp ảnh cùng cú mèo

Chụp ảnh cùng cú mèo

Không chỉ có cafe cú, các quán cafe thú cưng khác ở Nhật Bản cũng thu hút nhiều người yêu động vật vì Tokyo và một số thành phố khác của Nhật Bản đã áp dụng lệnh cấm nuôi động vật.

Tại cafe cú, trong lúc thưởng thức ly cafe thơm ngon, bạn có thể vuốt ve cũng như chơi đùa và chụp ảnh cùng với những chú cú mèo

Người ta coi cú là loài động vật hoang dã nên không nuôi chúng như nuôi thú cưng nhưng chủ quán cam kết quy trình ở đây tuyệt đối an toàn và giới hạn số người được vào quán cafe cú, chính vì lẽ đó mà bạn sẽ thường thấy một hàng dài người đứng xếp hàng để được vào chơi với những chú cú mèo ở đây.

Bạn muốn đọc về tết Oshogatsu của Nhật Bản nhỉ, bạn Click here nha!

Điều đặc biệt nữa là dưới mỗi chú cú đều có ghi thông tin về tên, tuổi cũng như loài.

Mỗi con đều có "lí lịch" rõ ràng

Mỗi con đều có “lí lịch” rõ ràng

À phải rồi bạn lưu ý, để đảm bảo an toàn, ở quán không cho phép bạn chạm vào cú nếu không có nhân viên quán đi cùng đâu đấy nhé, những tiếng động lạ hay ánh đèn flash cũng bị cấm.

Và dĩ nhiên tại đây bạn cũng sẽ được thưởng thức những món ăn được trang trí theo chủ đề cú mèo như bánh mì hoặc cốc có in hình cú mèo.

Tìm hiểu về hồng sâm Hàn Quốc Ở Đây nhé bạn!

 

Tags: , , , ,