Dubai Một trung tâm thương mại lớn nhất trong khu vực các nước Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Đây được xem là một trong những cửa ngõ chính để thâm nhập vào khu vực kinh doanh giàu nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Dubai cũng là nơi hấp dẫn khách du lịch bởi những công trình kiến trúc mang vẻ đẹp vừa hiện đại nhưng vẫn đậm nét truyền thống. Tour du lịch đất nước xinh đẹp này sẽ đưa du khách đến khu phố cổ Bastakiya – nơi tập trung những ngôi nhà có tháp gió được xây dựng bởi các nhà buôn Ả Rập giàu có; thăm bảo tàng Dubai, nơi chứa những hiện vật giới thiệu cuộc sống truyền thống của vương quốc Dubai (có hiện vật 4.000 năm tuổi) và tham quan Gold Souk – một trong những trung tâm kinh doanh vàng, kim cương, đá quý lớn nhất thế giới.

dubai

Điểm đến không thể thiếu khác của hành trình là Hội chợ Thủy Sản – DuBai Seafood Expo. Nơi này thu hút hơn 5.000 khách đến từ 84 quốc gia trên thế giới đến thăm và làm việc. Đây là một trong những triển lãm chuyên ngành thủy sản lớn nhất được tổ chức hàng năm ở khu vực Trung Đông, tập trung giới thiệu các sản phẩm thủy sản, công nghệ, thiết bị, vật tư chế biến, đóng gói, phân phối thủy sản… Triển lãm DuBai Seafood năm 2013 được diễn ra từ ngày 24 đến 26/9.

Hành trình tiếp theo là Dubai – một trung tâm nổi tiếng với nhiều kỷ lục thế giới. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới – tòa Buji Khalifa cao 828m; chụp hình lưu niệm tại đảo cọ Palm Jumeirah – một đảo nhân tạo lớn nhất thế giới; khám phá sa mạc Safari bằng xe trượt đặc chủng; cưỡi lạc đà; thưởng thức những điệu múa bụng Belly truyền thống của Ả Rập.

Dubai vừa là một trung tâm thương mại quốc tế năng động và cũng là một điểm đến không thể bỏ qua của những người yêu thích du lịch. Những gam màu tương phản giữa nét hiện đại và truyền thống đã tạo cho Dubai một sắc thái riêng độc đáo và  cá tính